ส่งข้อความ
Qingdao Shengqi Metal Products Co., LTD
Qingdao Shengqi Metal Products Co., LTD ข้อมูลบริษัท
ข้อมูลบริษัท
บ้าน >
Qingdao Shengqi Metal Products Co., LTD ข้อมูลบริษัท
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ติดต่อ: Miss. Echo
ติดต่อตอนนี้
ส่งอีเมลถึงเรา

Qingdao Shengqi Metal Products Co., LTD

Qingdao Shengqi Metal Products Co., LTD
Qingdao Shengqi Metal Products Co., LTD
Qingdao Shengqi Metal Products Co., LTD
Qingdao Shengqi Metal Products Co., LTD
ตลาดหลัก:
อเมริกาเหนือ , อเมริกาใต้ , ยุโรปตะวันตก , ยุโรปตะวันออก , เอเชียตะวันออก , เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ , ตะวันออกกลาง , แอฟริกา , โอเชียเนีย , ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ:
ผู้ผลิต , Distributor / Wholesaler , ตัวแทน , ผู้นำเข้า , ผู้ส่งออก , ผู้ขาย
แบรนด์:
ตร
จํานวนพนักงาน:
100~200
การขายรายปี:
10000000-50000000
ปีที่ตั้ง:
2007
การส่งออก p.c:
80% - 90%
รายละเอียดบริษัท

บริษัท Qingdao Shengqi Metal Products Co., LTD ตั้งอยู่ที่ Wuxi, จังหวัด Jiangsu, บนชายฝั่งของทะเลสาบ Taihu ที่สวยงามด้วยการขนส่งที่สะดวกและอุปกรณ์การแปรรูปที่สมบูรณ์แบบ.

 

Qingdao Shengqi Metal Products Co., LTD เป็นบริษัทมืออาชีพที่บูรณาการเหล็กไร้ขัดเหล็ก,เหล็กกระปุกและเหล็กคาร์บอน ท่อเหล็กไร้รอย & ท่อผสมท่อ,โคลิปเหล็ก, หนังเหล็ก, โคลล์และแผ่นเหล็กที่เคลือบด้วยสี และโลหะเหล็กไม่เป็นเหล็ก โดยเน้นการผลิตและสาขาธุรกิจนานาชาติ ตามหลักการของความซื่อสัตย์สิทธิประโยชน์ร่วมกันและทรัพยากรจีนมากมาย, เราได้ให้ลูกค้าที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดของผลิตภัณฑ์และการบริการเพิ่มมูลค่าของ Pucheng สําหรับมากกว่า 10 ปี.

 

บริษัทผลิตส่วนใหญ่: ท่อเหล็ก (ท่อไร้รอย, ท่อผสม), แผ่นเหล็ก, สตาร์ทเหล็ก, สายลวดเหล็ก, สายเหล็กและสตาร์ทเหล็กสแตนเลส/สแตนเลสคาร์บอน/เหล็ก/ทองแดง/อลูมิเนียม/สแตนเลสเหล็ก/เหล็กกระปุก/โครม plating และวัสดุอื่น ๆ, ผลิตภัณฑ์ของเราตรงกับมาตรฐานการผลิต, แต่ละผลิตภัณฑ์ได้รับการแปรรูปอย่างสําเร็จ หลังจากการทดสอบหลายครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพและผลของผลิตภัณฑ์.เราให้บริการการเคลือบ/บิด/ตัด/ขนส่งและเรามีอุปกรณ์ที่ทันสมัยที่สุด เพื่อสนับสนุนการผลิตตามภาพวาด

 

หลังการพัฒนาหลายปี บริษัทมีบริหารจัดการโลจิสติกส์ที่ดีและระบบหลังการขายที่ดี ผลิตภัณฑ์ถูกส่งออกไปยังสิงคโปร์, อินโดนีเซีย, เกาหลี, ดูไบ, ปากีสถาน, ศรีลังกา, เวียดนามอิหร่าน, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, เม็กซิโก, ชิลี, บราซิล, เนเธอร์แลนด์, อิตาลี, เบลเยียม, รัสเซีย, มอลโดวา, ปารากวัย, อุรุกวัย, เยอรมนี, สเปน, สหรัฐอเมริกา, แอฟริกาใต้

 

การพัฒนาไม่มีสิ้นสุด และความก้าวหน้าไม่มีสิ้นสุด เราจะดําเนินการต่อไปตามประเพณีที่ดี และวิญญาณผู้นําและนวัตกรรมของคนจีนในวูชิสร้างจินฮัวที่มีอายุร้อยปี, แผนที่สวยงาม, ไปหมด, และก้าวไปข้างหน้ากับขั้นตอนที่ดี

บริการ

17*24 ชั่วโมงตอบคําถาม
2การบรรจุและการขนส่ง
3ผลิตภัณฑ์ตามความต้องการ
4การตรวจสอบคุณภาพ

 

ประเทศจีน Qingdao Shengqi Metal Products Co., LTD รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Qingdao Shengqi Metal Products Co., LTD รายละเอียด บริษัท 1

ประวัติศาสตร์

บริษัทของเราส่วนใหญ่ทําธุรกิจการแปรรูปและการค้าเหล็ก ก่อตั้งในปี 2013 มีพนักงาน 100 คนมากกว่า10+ โรงงานผลิตขนาดใหญ่และพันธมิตรการร่วมมือในจีน, ลูกค้า 60,000+ ในตลาดในประเทศและต่างประเทศ, 25,000+ m2 โรงงานไม่ฝุ่น, 4000,000+ ผลิตเมตรตันต่อปี, 10 พันล้านดอลลาร์ของยอดขายประจําปี, อันดับ 100 บริษัทเอกชนชั้นนําในประเทศจีน,15+ บริษัทย่อยและศูนย์การประมวลผล แพร่ทั่วพื้นที่ชายฝั่งของจีน 1 ชั่วโมงถึงท่าเรือเซี่ยงไฮ้ ท่าเรือเทียนจิน ท่าเรือกวางโจวการจัดส่งที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดและการร่วมมือที่น่าเชื่อถือสําหรับลูกค้าที่มีค่าทั่วโลกบริการที่ดีที่สุดและราคาที่แข่งขันที่สุด เป็นหนึ่งในข้อดีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเรา ที่ทําให้เราวันนี้!

 

เมื่อพิจารณาในอดีต เราทําความสําเร็จที่น่าทึ่ง เรามองไปข้างหน้าในอนาคต เรามีความมั่นใจในความสําเร็จในอนาคตเพิ่มการดูดซึมและพัฒนาพรสวรรค์, ปรับปรุงการจัดสรรทรัพยากรให้ดีที่สุด และส่งเสริมการหลากหลายของพื้นที่พัฒนาธุรกิจการแปลงธุรกิจการค้าเหล็กแบบดั้งเดิม เป็นธุรกิจบริการโลจิสติกส์เหล็กและเหล็กเพื่อเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันหลักของบริษัท


ในแผนการพัฒนาธุรกิจในอนาคต บริษัทของเราจะปรับปรุงกลไกการจัดการภายในเพิ่มเติมพยายามอย่างมากในการปรับปรุงการจัดสรรทรัพยากรของบริษัท, สร้างระบบการขายความสามารถที่แข็งแกร่ง และในที่สุดเพิ่มความสามารถในการแข่งขันระหว่างบริษัทเหล็กในประเทศเราจะทํางานร่วมกันกับพันธมิตรเก่าและใหม่ เพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่า!

ทีมงานของเรา

เรามีทีมงานมืออาชีพที่เชี่ยวชาญ รวมถึงฝ่ายผลิต / เทคนิค / คุณภาพ / ซื้อ / การเงินและการขาย

 

เรามีทีมงานเทคนิคมืออาชีพทั้งหมดในพื้นที่นี้ ยินดีต้อนรับลูกค้าจากทั่วโลกเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา และแจ้งเราถ้าคุณมีความต้องการใด ๆเราหวังที่จะให้บริการคุณอย่างดี!